Thông báo ngưng cung cấp dịch vụ myMall, myFace


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI
ĐIỆN TỬ MODERN LIFE
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 01-04.2018/CV-MDL
 
Tp. HCM, ngày 01 tháng 04 năm 2018
 
Kính gửi: Quý Đối tác, Nhà cung cấp và Khách hàng
 
Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc sẽ ngưng hoạt động hai dự án https://mymall.vn/https://myface.vn/ kể từ 01/04/2018. Đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không tiếp nhận xử lý và giao hàng đối với những đơn hàng được khởi tạo trên hệ thống thuộc dự án này kể từ ngày 01/04/2018 trở đi.

Với những đơn hàng đã được hệ thống tiếp nhận xử lý trước đó, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý Đối tác/ Nhà cung cấp và Khách hàng để giải quyết triệt để, cụ thể:

Các đơn hàng đã chuyển sang nhà vận chuyển xử lý giao hàng trước ngày 01.04.2018, đội hỗ trợ vẫn tiếp tục theo dõi và thúc đẩy việc giao hàng hoàn tất theo đúng thời gian quy định trên bảng phí từng nhà. Dự kiến ngày 04.04.2018 sẽ chốt đơn hàng (tùy theo khu vực giao hàng)
Theo đó, việc hoàn phí thu hộ COD của các đơn hàng đã tiếp nhận và phát thành công trước ngày 01.04.2018 sẽ được tổng hợp và hoàn tiền vào ngày cuối cùng là 06.04.2018

Trong suốt thời gian qua, Chúng tôi tự hào đã rất nỗ lực nhằm mang đến Quý Khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và đến nay chúng tôi cũng rất hy vọng giải quyết thỏa đáng các vần đề còn tồn đọng của quý vị trong thời gian sớm nhất.

Trong trường hợp Quý khách hàng cần thêm thông tin và hỗ trợ nào khác trong giai đoạn này, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ e-mail anne.an@itlvn.com hoặc số điện thoại: 3948 6888 – ext 8028

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được cộng tác với Quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua.

Quý Khách hàng có thể xem thông báo chính thức tại đây

Thay mặt Ban giám đốc, xin trân trọng cảm ơn.
 
 
PHẠM VĂN TUYỀN
GIÁM ĐỐC TMĐT

 

Bạn đã sẵn sàng sử dụng myFace? Dùng thử miễn phí