eCommerce đơn giản hơn cho tất cả mọi người

Hướng dẫn tạo cửa hàng trên Fanpage thông qua myFace

Bước 1: Để tạo cửa hàng, bạn cần "Đăng nhập" vào tài khoản tại myFace.vn trước, sau đó tại phần "Kênh bán hàng" chọn "Cấu hình" tại mục có biểu tượng Facebook.


Bước 2: Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang danh sách những Fanpage mà bạn đã kết nối với myFace, bạn sẽ lựa chọn Fanpage muốn tạo cửa hàng rồi chọn "Cấu hình cho Fanpage".
 
 
Bước 3: Bạn sẽ thao tác tiếp 2 việc "Đặt tên" cho cửa hàng của mình sẽ tạo trên Fanpage và "Cập nhật ảnh Banner" là hình ảnh quảng cáo của shop để hiển thị cho khách hàng xem.
 
 
Bước 4: Bạn thao tác lựa chọn những sản phẩm (đã có tạo sẵn trên công cụ myFace trước, vui lòng tham khảo thêm hướng dẫn tạo sản phẩm mới) sẽ được đăng bán tại cửa hàng của mình sẽ tạo trên Fanpage bằng cách nhấn nút "Thêm sản phẩm"
 


Bạn bắt đầu tiến hành lựa chọn các sản phẩm sẽ đăng bán hoặc có thể bỏ chọn sản phẩm đã chọn đăng bán bằng cách nhấn vào biểu tượng hình thùng rác. Để hoàn tất việc lựa chọn này, bạn nhấn tiếp vào mục "Kích hoạt và lưu kết nối facebook"
 

Bước 5: Bạn có thể nhấn tiếp "Xem kênh bán của bạn trên facebook" để xem cửa hàng mình vừa tạo trên trang Fanpage.
 

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi bạn đã tạo cửa hàng thành công:
 

Lưu ý: Cửa hàng bạn vừa tạo trên Fanpage sẽ được hiển thị bằng tên cửa hàng (bạn đã đặt lúc tạo cửa hàng) nằm ngay góc trái màn hình trang Fanpage. Trong 1 số trường hợp có thể mục này sẽ không được hiển thị do thiết lập Fanpage của bạn đã có sẵn khá nhiều mục tại đây và đã đẩy phần tên cửa hàng xuống cuối nên bạn cần phải vào mục "Cài đặt" Fanpage chọn tiếp "Chỉnh Sửa Trang" để nắm kéo mục tên cửa hàng này lên trên nhé!