eCommerce đơn giản hơn cho tất cả mọi người

Hướng dẫn tạo sản phẩm mới

Để tiến hành khởi tạo sản phẩm mới trên myFace, bạn vui lòng thực hiện theo thự tự các bước sau đây:
 
Bước 1:
Bạn sẽ bắt đầu tiến hành tạo sản phẩm bằng cách chọn mục “Sản Phẩm” trong trang chủ công cụ myFace sau khi đăng nhập tài khoàn thành công.
 
Bước 2:
Tiếp theo đó bạn chọn nút “Tạo sản phẩm mới” màu cam nằm ngay góc phải màn hình.

Hình 1: Nhấn chọn tạo sản phẩm mới.

 
Bước 3:
Bạn lần lượt cập nhật theo thứ tự các mục: Hình ảnh sản phẩm (lưu ý thông số hình để có thể cập nhật lên hệ thống myFace là kích thước hình lớn hơn 500pixel và dung lượng hình nhỏ hơn 500kb), đặt Tên sản phẩm, chọn Tên danh mục sản phẩm tương ứng với loại sản phẩm đang tạo (danh mục này được myFace tạo sẵn), nhập tiếp các thông tin Mã sản phẩm, Giá thị trường (VNĐ), Giá bán sản phẩm (VNĐ),Số lượng sản phẩm (Cái), Khối lượng sản phẩm (Gram), Kích thước sản phẩm (DxRxC(cm)).
 
Viết phần Thông tin giới thiệu sản phẩm (lưu ý shop chỉ cần viết ngắn gọn xúc tích để thu hút khách hàng xem hàng và có quyết định chọn mua món hàng) và Thông số sản phẩm (đối với phần này bạn chỉ cần nhập thông tin vào khung form mẫu có sẵn myFace cung cấp bên dưới và copy paste vào khung thông số yêu cầu), chọn thuộc tính sản phẩm (size,màu... nếu có), cuối cùng chọn Trạng thái cho sản phẩm mới vừa tạo là “Kích hoạt” để sản phẩm đó sẵn sàng được đăng lên gian hàng (bạn cũng đừng quên chọn kênh bán hàng để đăng thông tin sản phẩm này lên Facebook hoặc Zalo).

Form mẫu Thông Số Sản Phẩm:

Thương hiệu  
Danh mục   
Tên sản phẩm  
Xuất xứ thương hiệu  
Sản xuất tại  
Trọng lượng sản phẩm  grams
Kích thước sản phẩm  DxRxC (cm)
Hạn sử dụng  
Thời hạn bảo hành  tháng
Địa chỉ bảo hành Kèm trên phiếu bảo hành

Bạn cần lưu ý phải đọc thật kỹ quy định đăng bán sản phẩm trước khi nhập các trường thông tin nêu trên nhé!

Nhấn tiếp “Lưu sản phẩm” để hoàn tất việc tạo sản phẩm mới hoặc "Lưu & tiếp tục tạo sản phẩm" để tiếp tục ở lại trang này để tạo thêm sản phẩm khác.
 
***Lưu ý: bạn phải lưu ý nhập đúng thông tin sản phẩm đặc biệt là trọng lượng sản phẩm phải chính xác theo quy định vận chuyển vì đây sẽ là tiền đề tính cước vận chuyển trong trường hợp shop ủy quyền cho myFace giao hàng!
 


Hình 4 và 5: tạo sản phẩm mới.