eCommerce đơn giản hơn cho tất cả mọi người

Giới Thiệu.

Về myFace:    

_ Ngày nay, người tiêu dùng không chỉ mua hàng trên Website, họ có thể mua hàng hóa trên Facebook, Zalo, gọi điện thoại tới cửa hàng để mua hàng, họ có thể mua hàng trên các diễn đàn, các sàn Thương mại điện tử khác nhau, mua hàng qua quen biết, được giới thiệu…. Sự tương tác của Khách hàng để mua sản phẩm là rất phong phú và đa dạng.

_ Đối với doanh nghiệp và những cá nhân để thõa mãn tất cả các kênh tương tác với khách hàng quả thật rất khó khăn và hầu hết không biết bắt đầu từ đâu.

_ Bên cạnh đó việc xây dựng và duy trì đội ngũ kỹ thuật vận hành website phục vụ kinh doanh là một khoản chi phí lớn với thời gian xây dựng kéo dài. Điều này không tương xứng với quỹ tài chính và thời gian của những doanh nghiệp & cá nhân muốn tham gia vào việc kinh doanh online. 

_ Hiểu được những khó khăn này, myFace ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ kết nối tất cả Kênh bán hàng vào một chỗ, giúp dễ quản lý, điều hành. Bạn chỉ cần tập trung lo kinh doanh, những việc còn lại từ marketing, kho bãi, giao hàng, thanh toán, myFace đã hỗ trợ và kết nối sẵn sàng.

_ Ngoài ra, đội ngũ myFace cũng xây dựng sàn Thương mại điện tử myFace Shop giúp gia tăng kênh bán hàng, gia tăng trải nghiệm người dùng. Khi bạn kết nối với myFace sẽ được kết nối với myFace Shop hoàn toàn tự động và miễn phí.
myFace - công cụ quản lý kết nối và bán hàng trên Facebook, Zalo, các diễn đàn, các sàn Thương mại điện tử, myFace giúp bạn quản lý bán hàng online chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

    Mở Shop bán ngay!