Giới thiệu

myFace.vn là một dự án Thương mại điện tử được thực hiện và sở hữu bởi Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử Modern Life (Modern Life), thuộc Tập Đoàn Indo Trần (ITL Corporation), theo Giấy phép Đăng ký kinh doanh số 0312952685 do Sở kế hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 02/10/2014.

Ra đời trong sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thông tin và sự bùng nổ của các trang mạng xã hội tại Việt Nam, myFace đã xuất hiện với mục tiêu đơn giản hóa quá trình quản lý bán hàng và tối ưu hóa doanh thu. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại nhất kết nối tất cả Kênh/ Tài Khoản bán hàng trên cùng một trình duyệt, đến với myFace, bạn chỉ cần tập trung kinh doanh, những việc còn lại từ quản lý hàng hoá, quản lý đơn hàng, kho bãi, giao hàng, trạng thái thanh toán sẽ được chúng tôi hỗ trợ và kết nối sẵn sàng.

Ngoài ra, đội ngũ myFace cũng xây dựng hẳn một sàn Thương mại điện tử với tên gọi myMall.vn giúp gia tăng kênh tiếp cận với người dùng của shop. Khi sử dụng myFace, bạn sẽ được kết nối một cách tự động và miễn phí trực tiếp đến myMall. myMall như giá trị cộng thêm của dự án myFace.vn.

Trải nghiệm myFace - công cụ quản lý kết nối và bán hàng online chuyên nghiệp và tiết kiệm trên Facebook, Zalo, các diễn đàn, các sàn Thương mại điện tử nhất hiện nay.

Mở Shop bán ngay! 
Bạn đã sẵn sàng sử dụng myFace? Dùng thử miễn phí