eCommerce đơn giản hơn cho tất cả mọi người

Chính Sách

CHÍNH SÁCH THÔNG BÁO WEBSITE
WWW.MYFACE.VN 

 
1. Chính Sách Thanh Toán
 
Quý khách khi sử dụng dịch vụ tại www.myface.vn  khách hàng  có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:
 
      _Thanh toán trực tiếp tại công ty www.myface.vn theo địa chỉ sau:  P802, C.T Plaza Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
 
      _Thánh toán khi nhận hàng (COD): nhân viên kinh doanh của www.myface.vn  sẽ hỗ trợ qua tận nơi cài đặt phần mềm và thu phí theo hợp đồng. Lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức này nếu khách hàng nằm trong phạm vi địa lý cho phép có thể hỗ trợ được.
 
2. Chính sách Chuyển Giao Công Nghệ
 
      . Sau khi khách hàng thanh toán đầy đủ phí sử dụng dịch vụ của www.myface.vn, khách hàng sẽ nhận được email từ www.myface.vn trong đó sẽ gồm có đường link để vào trang quản trị cấp riêng cho khách hàng kèm tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào trang quản trị, bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng. www.myface.vn sẽ hỗ trợ tư vấn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại, email và tất cả các kênh liên hệ có thể tư vấn cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở của www.myface.vn để được hướng dẫn thêm. www.myface.vn chỉ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng trong phạm vi địa lý cho phép có thể đến được trực tiếp.
 
      . Thời hạn ước tính cho việc chuyển giao công nghệ trong khoảng từ 1-2 tuần làm việc. Nếu trong quá trình cài đặt  và sử dụng có thắc mắc gì hoặc gặp các lỗi về phần mềm vui lòng phản hồi thông tin với chúng tôi theo số 1900 636 798 để được giải đáp thông tin.
 
3. Chính Sách Bảo Hành 
 
      . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý bán hàng như: nhập kho, xuất kho, quản lý quá trình xử lý đơn hàng,… của công ty một cách chuyên nghiệp và hiện đại theo công nghệ mới nhất hiện nay. Công ty chúng tôi tiếp nhận hỗ trợ mọi thắc mắc về hệ thống và hỗ trợ sữa lỗi phần mềm nếu có trong quá trình vận hành của quý khách. Chúng tôi cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian như trên hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
 
4. Chính Sách Bảo Mật Thông Tin
 
a. Mục đích và phạm vi thu thập:
 
    _ Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.myface.vn  bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà www.myface.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.myface.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 
 
    _ Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.myface.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
 
    _ Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.myface.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 
 
b. Phạm vi sử dụng thông tin: 
 
Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 
    _ Cung cấp các thông tin gói dịch vụ đến khách hàng;
 
    _ Gửi hợp đồng và hóa đơn cho khách hàng;
 
    _ Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website www.myface.vn như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 
    _ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 
    _ Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 
    _ Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.myface.vn;
 
    _ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 
c. Thời gian lưu trữ thông tin:

    _ Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.myface.vn.
 
d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 
     Công ty TNHH Thương mại Điện tử Modern Life
     Địa chỉ:  P802, C.T Plaza Trường Sơn, P. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
     Email: hotro@mayface.vn  
     Điện thoại: 08.39486888  
 
e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
 
    _ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu cho www.myface.vn để thực hiện việc này.
 
    _ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về cho ban quản trị của www.myface.vn khi có vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng. Khi tiếp nhận những phản hồi này www.myface.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, www.myface.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
 
f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 
   _  Thông tin cá nhân của thành viên trên www.myface.vn được www.myface.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.myface.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 
    _ Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 
    _ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.myface.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 
    _ Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.myface.vn.
 
    _ Ban quản lý www.myface.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.myface.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.