TRẢI NGHIỆM GIAO DIỆN MẪU TRÊN PHIÊN BẢN DOANH NGHIỆP TRÊN FACEBOOK

Theo nguồn tin mới nhất, Facebook đang thử nghiệm những mẫu giao diện “mới toanh” trên phiên bản Doanh Nghiệp (Business Page) của mình. Điều này hứa hẹn mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới và tiện ích hơn khi sử dụng mạng xã hội này. myFace sẽ giúp bạn khám phá thêm về cập nhật này qua bài viết dưới đây.

Để áp dụng những giao diện mẫu này, điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào phần “Cải Đặt” trong tài khoản Facebook doanh nghiệp rồi đến “Chỉnh Sửa Trang” ở phía góc trái.  Nhấp tiếp chuột vào nút “Chỉnh Sửa” để có thể xem rõ hơn danh sách các giao diện mẫu như hình dưới.


 
Một cửa sổ sẽ tự động bật lên như thế này:


 
…và thế này


 
Bạn có thể tùy chọn giao diện phù hợp với loại hình kinh doanh của mình – ví dụ, myFace cung cấp một “Dịch Vụ Chuyên Nghiệp”.
Bạn có thể chọn giao diện theo:
·        Chuẩn mực - Standards
·        Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Professional Services
·        Địa điểm - Venues
·        Trò chơi - Gaming
·        Chính trị - Politicians
·        Nhà hàng và Café – Restaurants & Cafes
Và đây là những gì hiện lên khi “Xem Chi Tiết” “Dịch Vụ Chuyên Nghiệp”: 
Lưu ý: Một khi áp dụng giao diện này, bạn sẽ thay đổi các nút và tab hiện tại của Fanpage của mình. Hãy chắc chắn về việc tahy đổi trước khi nhấp để “Áp Dụng Giao Diện”.
 Sau khi click chuột, bạn sẽ thấy giao diện mà mình đã chọn trong cài đặt.


 
Đừng quên kiểm tra website của bạn sau khi áp dụng mẫu giao diện mới để chắc chắc mọi thứ đều ăn khớp với nhau hoặc chỉnh sửa ngay khi thấy vấn đề bất thường.
Đúc kết lại vấn đề, là chủ shop, bạn có thể không thích thay đổi giao diện của Fanpage bán hàng trực tuyến vì nghi ngại khách ghé thăm. Tuy nhiên, nếu việc làm mới trang Facebook có thể tối ưu hóa tốt hơn doanh thu bán các sản phẩm và dịch vụ online thì cũng đáng để thử đấy!

Nguồn: Social Media