MyFace tiện ích bán hàng đem tới nhiều lợi nhuận cho chủ shop online.

Hiện nay, cộng đồng khởi nghiệp (Start up) đang phát triển không ngừng trong giới trẻ đam mê kinh doanh Việt Nam. Họ sử dụng các kênh truyền thông thương mại điện tử, rao vặt và các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, tango, 5giay, nhattao ..v.. Nhằm quảng cáo và giới thiệu sản đến khách hàng, người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào có thể quản lý toàn bộ các gian hàng, đơn hàng online của mình hiệu quả, tốt nhất để phục vụ cho việc kinh doanh, vẫn là vấn đề nan giải.

myFace công cụ quản lý bán hàng online hiệu quả nhất hiện nay được cộng đồng Start up Việt tin dùng, với các tính năng ưu việt tích hợp vào các công cụ bán hàng trực tuyến như: raovat, enbac,...vv và các trang mạng xã hội như: facebook, zalo,.v.v.., với các tính năng quản lý đơn hàng, oder, comment chi tiết và hiệu quả nhất. Hơn hẳn thế myFace đã được tối ưu S.E.O sẽ giúp việc bán hàng hiệu quả hơn trên các trang mạng xã hội.
Myface-công cụ quản lý hiệu quả nhất hiện nay.


myFace phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất theo hướng thương mại hoá mang lại các tiện ích và các tính năng cần thiết cho nhiều chủ shop online đang cần: quản lý tập trung nhiều comment của khách hàng, inbox, ẩn comment, spam, đồng thời quản lý thông tin của khách, luôn cập nhật tình hình tồn kho mỗi tháng.

Các tiện ích mà myFace mang lại sẽ giúp các chủ shop online quản và xử lý dữ liệu của hàng ngàn comment, inbox và tương tác của vô số khách hàng trên một công cụ quản lý và cho thông tin chi tiết khách hàng tiếp cận qua các kênh bán hàng.

Với chi phí cực kỳ ưu đãi myFace từ các gói sản phẩm từ miễn phí cho tới có phí cao nhất chỉ với 90.000 đồng đầy đủ các tiện ích quản lý cho tất cả gian hàng. Hơn thế nữa hệ thống myFace còn là đối tác Uy Tín của Quantium Việt Nam một trong nhưng công ty chuyển phát và giao hàng nhanh tốt nhất Việt Nam giúp việc bán hàng của bạn hiệu quả nhất.


Phần mềm bán hàng hiệu quả hiện nay trên facebook


Chức năng update sản phẩm dành cho các chủ shop online nào đã đăng ký sử dụng chính thức gói sử dụng myFace, mỗi lần đăng tải sản phẩm của mình lên hệ thống sẽ tự động cập nhật lên shop.myface.vn. Tại shop.myface.vn, người mua và người bán sẽ dễ dàng tiếp cận với nhau theo nguyên tắc thuận mua vừa bán giữa hai bên.

Đặc biệt sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào và cũng là món quà giá trị gia tăng mà myFace dành tặng cho khách hàng. Hiện giờ, shop.myFace.vn đã mở hơn 6 ngành hàng: thời trang mẹ và bé, điện thoại, linh kiện, laptop, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng hơn 2.000 SKU đã lên sóng.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng myFace phần mềm bán hàng hot nhất hiện nay để có thể đem tới cho bạn nguồn doanh thu tốt nhất.