cách tăng lượt theo dõi trên facebook an toàn hiệu quả

cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Hiện nay, trang mạng facebook đang thu hút một lượng người tham gia lớn trên khắp thế giới. Bạn có thể sử dụng trang mạng xã hội này là nơi giao lưu kết bạn, buôn bán… Do đó, có rất nhiều người muốn trang cá nhân của mình sở hữu lượt theo dõi nhiều. Nếu bạn đang mong muốn điều này, hãy theo dõi bài viết sau của myFace để biết cách tăng lượt theo dõi trên facebook. 

Lượt theo dõi Facebook là gì?

Lượt theo dõi Facebook gồm 2 loại là theo dõi ảo và theo dõi thật. Lượt follow ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra. Hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi ảo tính bằng con số nhân, nên thường rất lớn. Tuy nhiên, chúng không mang lại giá trị gì. Có thể nói lượt follow ảo chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn trên Facebook.

Theo dõi thật là ai đó kết bạn mà chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn. Lượt theo này sẽ tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được hình ảnh, trạng thái bạn đăng trên newfeed của họ. Nếu biết cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích trong trường hợp bạn là người bán hàng, kinh doanh.

Lợi ích của việc tăng lượt follow trên facebook

Lợi ích của cách làm này là bạn sẽ tăng được lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể tăng hàng trăm đến hàng nghìn lượt theo dõi với mỗi lần sử dụng: 

  • Thu hút tăng người theo dõi giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn.
  • Tăng hình ảnh cho người nổi tiếng, diễn viên đến ca sĩ.
  • Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng.
  • Tăng lượt share, tăng traffic đến website của mình.

Tuy nhiên, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường. Thứ nhất, việc bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook cho các website làm giảm sự bảo mật của tài khoản. Khiến tài khoản của bạn dễ bị Facebook khoá hoặc tệ hơn là bị kẻ xấu hack. Như vậy, bạn sẽ dễ bị mất tài khoản.

Thứ hai, trong trường hợp tài khoản vẫn dùng được, các website làm cho tài khoản của bạn tự động kết bạn, theo dõi hay tương tác với những tài khoản lạ. Hoặc nội dung không phù hợp sẽ làm hiện những trạng thái đó lên bản tin của bạn bè bạn. Điều này làm phiền họ, xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người quen.

Do đó, bài viết này sẽ tập trung vào các gợi ý giúp bạn tăng lượt theo dõi thật trên Facebook cá nhân. Tuy mất nhiều công sức và thời gian hơn, tốc độ tăng sẽ chậm hơn, bù lại cách làm này an toàn, hiệu quả, bền vững hơn rất nhiều.

Một số cách tăng lượt theo dõi trên facebook

Dưới đây là một số cách để tăng lượt follow trên facebook hiệu quả bạn có thể tham khảo: 

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượt theo dõi  đơn giản nhất trên Facebook. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình. Ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Bật theo dõi công khai

Thực ra đây là một bước cần thiết phải làm thì đúng hơn, còn một cách để tăng lượt theo dõi thì không đúng lắm. Vì thế bật theo dõi công khai là điều bắt buộc nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi ngoài danh sách bạn bè. Nếu bạn không bật theo dõi công khai lên thì chỉ có bạn bè mới có thể theo dõi bạn. Những người không kết bạn sẽ không thể theo dõi bạn.

Đăng tải nội dung chất lượng và hữu ích thường xuyên 

Điều này là rất quan trọng, chẳng ai muốn theo dõi một người mà chẳng có gì hữu ích. Điều cốt yếu là theo dõi để nhận được những thông tin có ích. Vì vậy, hãy thường xuyên đăng tải bài đăng thật có ích. Người khác sẽ cảm thấy muốn theo dõi tiếp những bài đăng sau của bạn. Đương nhiên, họ sẽ phải theo dõi bạn. Ngoài ra, việc đăng tải nội dung hay còn thu hút nhiều lượt like, share… 

Từ đó, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, nick cũng được tiếp cận, follow nhiều người. Bạn có thể tìm những câu chuyện thật thú vị, hài hước để đăng tải lên. Khiến ai đọc được cũng muốn chia sẻ. Hãy nhớ đăng thường xuyên, ít nhất là mỗi ngày phải có một bài. 

Đăng video và hình ảnh 

Đây là hai thứ rất dễ để truyền tải thông tin, nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Những hình ảnh, video đăng tải nên có chất lượng, nội dung rõ ràng, độ sắc nét cao. Bạn hãy tránh sao chép bởi nó sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp cho facebook của bạn. Hãy đăng video, hình ảnh kết hợp với những bài viết chất lượng đã nêu ở trên để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.

Sử dụng Youtube để tăng lượt theo dõi cho Facebook

Trang mạng xã hội facebook thường được nhiều người sử dụng là nơi chém gió, thả thính…. Hầu như ai cũng đăng tải nội dung lên, tràn lan những nội dung nhảm nhí. Hiếm khi đi theo dõi nhau để phải nhận những thông báo tào lao. Ở Youtube, số đông mọi người chỉ vào xem video. 

Còn về nội dung, tức là các video được đăng tải lên chỉ là số ít người tạo ra. Bởi vậy, những người tạo ra nội dung thường sẽ rất dễ dàng thu hút lượng người theo dõi. Bởi thường là khi người xem thấy kênh nào hay thì sẽ đăng ký theo dõi luôn. Chính vì vậy, video trên Youtube thường có tính lan truyền rất cao. 

Chỉ cần đăng video thú vị lên là sẽ dễ dàng thu hút được nhiều người đăng ký kênh theo dõi bạn. Nếu đang phát triển một kênh Youtube, có lượng Fan đông thì chắc chắn rất nhiều người muốn biết Facebook của bạn. Hãy để cho họ biết nếu bạn muốn tăng theo dõi cho Facebook.

Còn nếu chưa có kênh Youtube thì hãy xây dựng một kênh Youtube. Sau đó tập trung tạo ra những video thú vị về một chủ đề nào đó. Đừng quên giới thiệu nick facebook của bạn thông qua video hoặc qua phần mô tả bên dưới video. Khi kênh của bạn có nhiều người đăng ký theo dõi, chắc chắn nhiều người họ sẽ muốn biết nick facebook của bạn. Đương nhiên lượng theo dõi trên Facebook của bạn sẽ tăng lên.

Comment dạo để vợt follow từ nhiều fanpage khác nhau

Đây là một trong những cách cực hay và hiệu quả để tăng lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Bạn hãy tìm kiếm các trang Facebook, tương tự trang fanpage đã đi vào hoạt động. Hoặc đang có nhiều lượt Like và nổi tiếng. Ở các bài viết của họ, bạn hãy Like và Comment thật nhiệt tình, hài hước và dí dỏm càng tốt. 

Khi đó những người đọc Comment của các bài viết đấy thấy bình luận thú vị, họ sẽ tò mò về bạn. Vào trang Facebook cá nhân của bạn và có thể sẽ bấm nút theo dõi. Hãy dành ra 5 – 10 phút mỗi ngày, mỗi tuần điểm qua các bài viết mới của những trang đó. Tương tác thật nhiều để tạo ra thói quen tốt giúp tăng sự hiện diện của bạn với cộng đồng.

Tặng quà miễn phí

Bạn có thể tặng quà miễn phí cho những ai theo dõi bạn. Tất nhiên, sẽ không đủ quà tặng cho hàng nghìn người theo dõi. Vậy thì tặng gì đây? Rất đơn giản, bạn có thể tặng những cuốn eBook (tức là sách mềm, sách bằng file) hoặc là các khóa học online, phần mềm…..

Trên đây là một số cách tăng lượt theo dõi trên facebook hiệu quả. Đây đều là những cách an toàn, đảm bảo sự tương tác của những đối tượng đang theo dõi bạn. Tăng lượng người theo dõi thực sự rất có lợi đối với những người đang kinh doanh các mặt hàng trên facebook.