Dịch Vụ Giao Hàng COD là gì?

 
Nhiều khách hàng và shoppers kinh doanh online trên myFace có thể chưa biết hoặc biết chưa rõ về dịch vụ này và đang thắc mắc rằng có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Vì thế, bài viết này nhằm giải thích chi tiết về dịch vụ ship COD và trả lời câu hỏi có nên sử dụng hay không?

SHIP COD LÀ GÌ?

Ở Việt Nam, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này rất phổ biến. Đôi lúc, khách hàng nhận thấy thông tin hỗ trợ ship COD toàn quốc, ship COD tỉnh, giao hàng tận nơi,… thì họ mới yên tâm đặt hàng nếu doanh nghiệp đó ở xa mình.
 
 

COD là chữ viết tắt của Cash on Delivery, tạm dịch ra tiếng Việt là tiền hàng sẽ được thanh toán khi hàng đến nơi nhận. Tuy nhiên, còn có rất nhiều cách gọi khác nhau cho dịch vụ này như phát hàng thu tiền, chuyển hàng thu tiền hộ, vận chuyển thu tiền tận nơi, gửi hàng COD, dịch vụ ship hàng COD…

PHÍ COD LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, phí COD là phí mà khách hàng hàng phải trả cho người vận chuyển như là phí thu tiền hộ.

THỜI GIAN HÀNG ĐẾN:

Đối với những khách ở các tỉnh thành lớn thì chỉ mất từ 1 đến 3 ngày để nhận hàng.
Đối với những khách ở tỉnh xa thì thời gian nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

DỊCH VỤ SHIP COD TRÊN MYFACE:

Mặc dù hình thức ship COD có nhiều bất lợi cho shoppers nhưng các shoppers có thể sử  dụng để tăng mức độ uy tín của mình với khách hàng khó tính. Điều quan trọng là phải tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín, thái độ phục vụ của nhân viên được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó đánh giá cao.
 
Nếu bạn có ý định kinh doanh online mà không muốn lo lắng quá nhiều về dịch vụ vận chuyển thì hãy trải nghiệm ứng dụng myFace. Ngoài những tiện ích về quản lý bán hàng thì myFace còn tích hợp cả tiện ích giao nhận.
Có nhiều đối tác vận chuyển trên thị trường nhưng hiện nay được tin tưởng nhiều nhất là Viettel Post, VNPost, Delivery, DHL…và myFace đang hợp tác với một số đối tác đó. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh, chỉ cần bạn có khách hàng, đội ngũ myFace luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Bạn sẽ không phải đau đầu và mất thời gian tìm kiếm đối tác vận chuyển nữa!

Nếu có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để phục vụ bạn tốt nhất nhé!

Hotline: 1900 636 088 (08 - 18h/T2 - T7)
Email: hotro@myface.vn

 
Fuyu Nguyễn